Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ

Khách hàng khi tìm thuê bất kì hình thức dịch vụ nào, điều mà họ quan tâm nhiều nhất chính là chi phí. Và dịch vụ bảo vệ  cũng không ngoại lệ. Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ hiện nay? Giá thuê bảo vệ cao hay thấp dựa vào đâu? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn về giá dịch vụ bảo vệ

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

Khách hàng khi tìm thuê bất kì hình thức dịch vụ nào, điều mà họ quan tâm nhiều nhất chính là chi phí. Và dịch vụ bảo vệ  cũng không ngoại lệ. Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ hiện nay? Giá thuê bảo vệ cao hay thấp dựa vào đâu? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn về giá dịch vụ bảo vệ.gia dich vu bao ve

Thông thường, bảng giá dịch vụ bảo vệ sẽ tuân thủ theo quy định riêng ở mỗi công ty bảo vệ nhưng hầu hết giá dịch vụ bảo vệ sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi những yếu tố sau:

– Loại hình bảo vệ là một trong những yếu tố quan trọng trước tiên ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ. Vì mỗi loại hình bảo vệ sẽ có những nét đặc thù riêng, yêu cầu riêng nên sẽ dẫn đến sự thay đổi về chi phí thuê bảo vệ. Một số loại hình bảo vệ phổ biến như: bảo vệ giữ xe, bảo vệ nhà máy, bảo vệ sự kiện, ngân hàng, bảo vệ ngày lễ Tết,…

– Mỗi mục tiêu sẽ có quy mô lớn nhỏ khác nhau nên số lượng nhân viên bảo vệ cũng theo đó gia tăng ảnh hưởng đến giá thuê. Do đó, đơn vị khách hàng cần tính toán số lượng thuê bảo vệ phù hợp tránh lãng phí nhưng lại không đem lại kết quả như ý.

– Quy mô công ty bảo vệ là tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị đó trong lĩnh vực bảo vệ. Quy mô công ty lớn, nguồn nhân lực đông chứng tỏ đơn vị phát triển ổn định. Nhưng đối với những công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có giá dịch vụ bảo vệ cao hơn những đơn vị nhỏ lẻ khác, thay vào đó chất lượng dịch vụ sẽ được đảm bảo hơn.

– Nghiệp vụ bảo vệ là yêu cầu chuyên môn mà một bảo vệ cần trang bị  khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tại mục tiêu. Mỗi mục tiêu thường có yêu cầu riêng đối với bảo vệ mục tiêu, vì vậy giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có đội ngủ bảo vệ được đào tạo bài bản bao giờ cũng cao hơn nhân viên bảo vệ chỉ được trang bị những kỹ năng cơ bản.

– Tính chất công việc của nhân viên bảo vệ có độ nguy hiểm cao, vất vả nhiều sẽ cao hơn những địa điểm bảo vệ chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh.

– Thời gian thuê bảo vệ là yếu tố quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến giá dịch vụ bảo vệ. Bất kì công việc nào thời gian làm việc nhiều cũng sẽ có mức lương cao hơn những việc có thời gian ngắn. Nếu chỉ thuê bảo vệ ngắn hạn thì chi phí sẽ thấp hơn so với thuê bảo vệ cố định ngày và đêm.

– Ngoài ra, đối với những mục tiêu yêu cầu đặc biệt như công cụ hỗ trợ bảo vệ thì giá dịch vụ bảo vệ cũng sẽ thay đổi nhiều hay ít tùy vào số lượng thiết bị hỗ trợ bảo vệ được yêu cầu.

Bên trên là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá dịch vụ bảo vệ. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay đến Công ty  bảo vệ Đất Việt chúng tôi để có thể sở hữu ngay loại hình bảo vệ tốt nhất với mức giá phù hợp nhất.

Bài viết liên quan