Dịch vụ bảo vệ khách sạn – nhà hàng

Khách sạn – nhà hàng là những địa điểm lưu trú, dịch vụ ăn uống khi khách hàng có nhu cầu được nghĩ ngơi, du lịch, công tác,… Do đó, an ninh trật tự tại các khách sạn – nhà hàng là một trong những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng dịch vụ tại đó. Hiểu được điều này, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chất lượng, có kinh nghiệm đảm bảo an ninh khách sạn luôn được an toàn.

Khái niệm dịch vụ bảo vệ khách sạn

Dịch vụ bảo vệ khách sạn có trách nhiệm giữ gìn an ninh, trật tự tại khách sạn đồng thời đưa ra những phương án bảo vệ phù hợp nhất đảm bảo an toàn cho khách sạn. Đây là loại hình bảo vệ đảm bảo công tác an ninh, an toàn tuyệt đối cho cơ sở vật chất của khách sạn, khách lưu trú tại đây. Tùy theo tình hình an ninh thực tế của khách sạn, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn sẽ đưa ra phương án bảo vệ riêng biệt.

Lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn

dịch vụ bảo vệ khách sạn

Du lịch phát triển kéo theo đó là sự phát triển hình thành các hình thức dịch vụ lưu trú như khách sạn, resort, khu nghi dưỡng, các dịch vụ kinh doanh kèm theo như khu vui chơi, giải trí, bơi lội,… Vì vậy thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn càng trở nên quan trọng và được xem là giải pháp an ninh hiệu quả được các doanh nghiệp, chủ đầu tư tại đây sử dụng.

Khách sạn, resort là những địa điểm có lưu lượng lớn khách ra vào thường xuyên với nhiều đối tượng khác nhau nên rất dễ xảy ra va chạm, xung đột hay mất tài sản. Dịch vụ bảo vệ khách sạn của Đất Việt sẽ đem đến cho khách hàng nền an ninh tuyệt đối, ngăn chặn mọi sự cố xảy ra đảm bảo an toàn cho con người và tài sản khu vực.

Nhiệm vụ của bảo vệ khách sạn

  • Giám sát khách ra vào, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp phá hoại hay đột nhập trái phép vào khách sạn.
  • Thực hiện công tác tuần tra nhằm đề phòng, kịp thời xử lý các trường hợp bất ngờ xảy ra đảm bảo an toàn cho tài sản khách sản và cá nhân khách hàng.
  • Giám sát camera trong và khoài khách sạn, nhận biết kịp thời các dấu hiệu bất thường để ngăn chặn nhanh chóng hiệu quả.
  • Xử lý, hòa giải các vụ ẩu đả va chạm gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại khuôn viên khách sạn. Đưa ra những phương án xử lý khéo léo không mất đi hình ảnh đẹp của khách sạn trong lòng khách hàng.
  • Thực hiện công tác phòng chống cháy nổ, thường xuyên kiểm tra hệ thống điện nước và báo cáo ngay cho chủ quản khi có sự cố để kịp thời xử lý tránh làm ảnh hưởng đến khách hàng lưu trú.
  • Dịch vụ bảo vệ khách sạn có mối quan hệ tốt với chính quyền địa phương để nhận được sự hỗ trợ khi có rủi ro xảy ra.
  • Nhắc nhở, yêu cầu khách hàng thực hiện đúng quy định tại khách sạn.
  • Bảo vệ khách sạn có thái độ vui vẻ, lịch sự với khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ khi được yêu cầu.

Tùy theo tình hình an ninh khu vực và quy mô khách sạn mà dịch vụ bảo vệ khách sạn sẽ đưa ra phương án bảo vệ hay bố trí vị trí phù hợp để đảm bảo nền an ninh vững chắc, tạo sự an tâm thoải mái cho khách hàng khi đến lưu trú tại mục tiêu.