Hồ sơ năng lực công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt

Hoạt động trong lĩnh vực an ninh kể từ năm 2003. Công ty bảo vệ Đất Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắc khe nhất từ Quý khách hàng.

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

Hoạt động trong lĩnh vực an ninh kể từ năm 2003. Công ty bảo vệ Đất Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắc khe nhất từ Quý khách hàng. Nhân dịp này chúng tôi mong muốn gởi đến Quý khách hàng hồ sơ năng lực công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt :

1. Các loại hình dịch vụ bảo vệ Đất Việt cung cấp :

hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực của một đơn vị công ty bảo vệ uy tín sẽ được đánh giá đạt yêu cầu khi và chỉ khi có sự đa dạng trong việc cung cấp những hình thức dịch vụ bảo vệ phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Bảo vệ mục tiêu cố định

Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn tài sản tại các Toà nhà cao tầng, Trung tâm Thương mại, Văn phòng, Cửa hàng, Ngân hàng, Nhà máy tại các khu công nghiệp và khu chế xuất, Công trường xây dựng, Chung cư, Nhà riêng vv… theo yêu cầu của Qúy Khách hàng.

Canh giữ trật tự các sự kiện và bảo vệ yếu nhân

Đảm bảo an ninh trật tự cho các hoạt động vui chơi giải trí, tổ chức các sự kiện, Hội chợ, Triễn lãm, Hộ tống thương gia, chính khách …

Dịch vụ áp tải tiền Ngân Hàng và hàng hóa có giá trị cao

Bảo vệ tài sản, tiền bạc và kim loại quý trên đường vận chuyển đến nơi an toàn. Giao nhận và phân phối tiền trọn gói đến các cây ATM của tất cả các ngân hàng trong nước.

Dịch vụ cung cấp thông tin cá nhân và doanh nghiệp 

Cung cấp thông tin chống hàng giả, giao dịch kinh doanh và các thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ canh giữ người cai nghiện ma túy tại gia 

Canh giữ và cách ly người nghiện tái sử dụng ma túy.

Lắp đặt bãi xe thông minh, hệ thống camera giám sát và cảnh báo đột nhập từ xa

Đây là hình thức phù hợp cho các tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị,..nơi có nhiều phương tiện ra vào cần có lực lượng bảo vệ kế hợp cùng hệ thống công nghệ kiểm soát và giữ xe an toàn.

Đào tạo vệ sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo nâng cao nghiệp vụ bảo vệ cho các doanh nghiệp có nhu cầu, tái cơ cấu và huấn luyện bổ sung đội ngũ bảo vệ nội bộ tại các nhà máy, chung cư tòa nhà, TTTM. v.v.

Tư vấn an ninh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Tư vấn những giải pháp an ninh an toàn hữu ích, phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

2Năng lực về nhân sự :

Nhân viên Bảo vệ Đất Việt được tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua các tiêu chuẩn và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt trực tiếp từ ban Giám đốc công ty. Các ứng viên dự tuyển từ nhiều nguồn (trong đó có nhiều cựu sĩ quan và quân nhân lực lượng vũ trang Việt Nam giàu kiến thức chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm), không tiền án tiền sự, không sử dụng các chất gây nghiện.

Quy trình tuyển dụng bảo vệ :

Vòng1:  

– Kiểm tra sức khoẻ & tinh thần

– Phân loại hạnh kiểm cá nhân

– Xác minh tiền án tiền sự

– Kiểm tra nghiệp vụ.

Vòng 2:

– Đối với ứng viên hội đủ điều kiện tuyển dụng sẽ bố trí thời gian học nghiệp vụ.

– Tiến hành khai trình hồ sơ cá nhân theo tiêu chuẩn của công ty.

Đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp 

Đây cũng là tiêu chí quan trọng cần có trong hồ sơ năng lực tại Đất Việt. Nhân viên bảo vệ Đất Việt đều phải trải qua khóa đào tạo căn bản ban đầu với thời gian 02 tháng tại trung tâm huấn luyện nghiệp vụ Đất Việt và 01 tháng thực tập tại mục tiêu bảo vệ, đồng thời họ phải trải qua đợt sát hạch năng lực mới đủ tiêu chuẩn bố trí vào mục tiêu bảo vệ. Hàng năm, nhân viên bảo vệ sẽ được tái huấn luyện bổ sung nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn.

hồ sơ năng lực

3. Các giải pháp kiểm soát an ninh và trang bị công cụ hỗ trợ :

hồ sơ năng lực

Trang bị công cụ hỗ trợ khi triễn khai mục tiêu bảo vệ :

4. Hồ sơ pháp lý :

5. Giải thưởng:

hồ sơ năng lực

6. Chứng nhận ISO

7. Các tiện ích:

Bên trên là những thông tin chi tiết về hồ sơ năng lực của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về chúng tôi hãy tham khảo qua những thông tin từ bài viết trên. Rất mong được sự quan tâm và hợp tác từ phía Quý khách hàng.

Bài viết liên quan