Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, được đào tạo chuyên môn chuyên sâu. Công ty cam kết mức giá tốt nhất trên thị trường canh tranh.

Bảo vệ Đất Việt là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM mà khu vực lân cận.  Dịch vụ bảo vệ sự kiện là một trong những loại hình bảo vệ được khách hàng tin tưởng lựa chọn  nhiều nhất tại đơn vị. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ sự kiện, Đất Việt luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng khi thuê bảo vệ sự kiện tại đơn vị.

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ sự kiện là cần thực hiện nhiệm vụ gì?

dịch vụ bảo vệ sự kiện

Mỗi sự kiện đều có tính chất đặc thù riêng theo đó bảo vệ sẽ có những nhiệm vụ khác nhau, cách xử lý tính huống riêng biệt những tất cả đều hướng đến mục tiêu chung là đảm bảo an toàn, an ninh trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, giúp sự kiện được diễn ra suôn sẻ, đảm bảo an toàn cho con người và tài sản khi tham gia sự kiện.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện cần đưa ra phương án bảo vệ hợp lý, bố trí vị trí bảo vệ phù hợp  không để xảy ra tình trạng mất trật tự, hỏa hoạn cháy nổ hay tội phậm đột nhập.

Ngăn chặn và phối hợp cùng cơ quan chức năng bắt giữ những kẻ có hành vi gây rối an ninh, có hành vi gây thương tích cho người khác.

Kiểm soát người ra vào sự kiện theo đúng quy định chủ quản đưa ra, hướng dẫn khách mời đến đúng khu vực với thái độ lịch sự, hòa nhã thể hiện tác phong nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Trang bị công cụ hỗ trợ cần thiết cho bảo vệ, đảm bảo công tác bảo vệ đạt hiệu quả cao nhất như mong đợi.

Thông báo kịp thời cho người phụ trách sự kiện khi có tình huống bất ngờ xảy ra, đề xuất biện pháp xử lý nhanh chóng hiệu quả không làm ảnh hưởng đến khách mời tham dự.

Kiểm soát tài sản mang ra hay vào tại sự kiện.

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ sự kiện

Tính chất chung của các sự kiện thường là quảng bá hình ảnh, sản phẩm nên yêu cầu đối với bảo vệ sự kiện vô cùng khắc khe. Mỗi nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

  • Ngoại hình tốt, khuôn mặt ưa nhìn, chiều cao đáp ứng yêu cầu khách hàng.
  • Trang bị đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ của một bảo vệ chuyên nghiệp, kỹ năng bảo vệ sự kiện chuyên sâu.
  • Được đào tạo kỹ năng xử lý tính huống bất ngờ xảy ra.
  • Tuổi từ 25 – 45 có sức khỏe tốt.
  • Trang phục bảo vệ sẽ do công ty bảo vệ cung cấp đáp ứng theo đúng yêu cầu khách hàng tùy vào tính chất sự kiện.

Mỗi sự kiện Bảo vệ Đất Việt đảm nhận đều được bộ phận kinh doanh và phòng nghiệp vụ nghiên cứu phương án bảo vệ an ninh và tìm ra giải pháp bảo vệ tốt nhất vừa tiết kiệm nhân sự nhưng mang lại hiệu quả cao vừa bảo vệ sự an toàn và tin tưởng của khách hàng.

Mọi thắc mắc về giá cả và chất lượng dịch vụ khách hàng liên hệ hotline 090 88 99 278 để được tư vấn chi tiết.